Xôn xao nữ Hiệu trưởng trường Tiểu học Lào Cai uống rượu gây va chạm giao thông còn tốc váy chửi: Tao thách bố CSGT đấy!

0
113

Nữ hiệu trưởng trường tiểu học ở TP Lào Cai bị tố uống rượu lái xe gây va chạm còn thách thức công an khiến nhiều người bức xúc.

Tối ngày hôm qua (16/08), một vụ va chạm giao thông xảy ra ở TP. Lào Cai đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Vụ va chạm không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng người được cho là gây ra tai nạn chính là nữ hiệu trưởng của một trường tiểu học trên địa bàn thành phố bị tố có thái độ không chuẩn mực với người bị nạn và cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ.

Cụ thể, người bị nạn đã tố cáo nữ hiệu trưởng trên mạng xã hội uống rượu say lái xe gây tai nạn, đâm vào xe của người. Sau khi sự việc xảy ra, nữ giáo viên không tỏ ý xin lỗi chân thành, luôn sử dụng điện thoại và còn thách thức lực lượng cảnh sát giao thông.

Nữ hiệu trưởng bị tố say rượu lái xe gây nạn và có thái độ không đúng với CSGT.

Vụ việc nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm, chú ý. Dù chưa rõ thực hư nhưng đã có không ít người chỉ trích nữ hiệu trưởng ở TP.Lào Cai say rượu vẫn lái xe. Khi gây ra tai nạn dù hậu quả không nghiêm trọng cũng phải tỏ thái độ giải quyết nghiêm túc.

Nữ hiệu trưởng được cho là luôn sử dụng điện thoại và nói lời không đúng mực với CSGT khiến dư luận bức xúc.

Trước sự chỉ trích gay gắt của dư luận, nữ hiệu trưởng cũng đã lên tiếng trần tình về vụ việc trên trang cá nhân. Nữ hiệu trưởng cho biết, bản thân đã xin lỗi và vẫn ở lại hiện trường chờ giải quyết.

Hiệu trưởng trần tình trên Facebook sau vụ va chạm vì bị nhiều người chỉ trích.

“Va chạm giao thông là chuyện không vui nhưng rất đỗi bình thường! Mình vẫn chưa tin nổi XH này lại loạn đến thế! Sau va chạm mình xuống xe: xin lỗi, em bị sao ko? Xe bị sao không?(Vì xe đỗ)

Lx: xe móp rồi ( móp xíu bằng khoảng 3 ngón tay)

Mình: vậy để chị sửa nhé! Hay như thế nào em nói với chị? Chị không may

Lx: Chị đừng giở giọng ấy, xe mới mua

Mình: vậy giờ như thế nào em bảo chị!

1 hội rất đông ra: đâu đâu? Đứa nào? Chị đừng cậy nhiều tiền, chị quen ai? Ở đất này chị không đủ tuổi đâu, chị sai xin lỗi 1 câu.

Mình: chị đã xin lỗi rồi em, chị đứng đây chờ giải quyết mà.

Họ: thái độ ấy không được, thằng này không phải chủ xe, chị xin lỗi anh kia! Anh áo hoa

Mình: Em không biết ai là chủ xe, nếu anh là chủ xe em xin lỗi và như thế nào anh bảo em!

Anh chủ xe: mình không lái, không biết!

Tóm lại: Chẳng biết họ muốn gì, mình sai, vẫn đang đứng đây, chờ giải quyết và ở đến tận lúc sau cùng không trốn chạy, không lý do! Có thể chưa đủ khéo, có thể chưa biết thế lực các bạn ý như nào! Nhưng mình không ngại gì cả, chỉ là va chạm giao thông mà dám lăng mạ mình này nọ! Mình không thèm chấp! Sai phải chịu thế nào trước pháp luật, nộp phạt, mất thời gian, công sức..chứ XH này loạn thật mà! Oan gia cũng từ đó! là kiếp nạn tiếp theo…kệ vậy chứ buồn làm gì!”

Sau vụ va chạm, lực lượng chức năng địa phương cũng đã có mặt lập hồ sơ xử lý vụ việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here