Vụ bé 6 tuổi bị cựu công an giờ trò đồi bại, mẹ mù lòa phải đưa con đi gửi vì kẻ gây án được tại ngoại ngay cạnh nhà

0
267

Vì kẻ giờ trò đồi bại được tại ngoại nhà ở ngay sát vách, mẹ nạn nhân 6 tuổi phải đưa con về nhà ông bà, tránh việc cháu bé bị tổn thương tâm lý khi suốt ngày sợ sệt.
Vừa qua, phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Lương Thanh Thủy (SN 1986, trú tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi giờ trò đồi bại trẻ em.

Thủy nguyên là cán bộ công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng), do bị tai nạn dẫn đến mù loà từ 3 năm trước, hiện y không còn phục vụ trong lực lượng.

Nhà đối tượng Thủy (bên phải) cạnh cổng nhà nạn nhân

Mặc dù đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng do đối tượng bị mù, Cơ quan công an đã cho y được tại ngoại. Điều đáng nói, nhà Thủy ở ngay cạnh nhà của nạn nhân Phạm Thị N. (SN 2012).

Chị Nguyễn Thị L., mẹ nạn nhân cho biết, vì nhà mình ở ngay cạnh nhà của Thủy, từ khi xảy ra sự việc, con gái chị luôn trong trạng thái tinh thần hoảng loạn. Sau khi biết đối tượng được tại ngoại, sợ con gái bị tổn thương tâm lý khi ở cạnh nhà kẻ đã hãm hại cháu, gia đình đã gửi con về nhà nhờ ông bà ngoại chăm sóc.

Con ngõ nơi đối tượng và nạn nhân sinh sống

Ba thế hệ gồm mẹ chồng, vợ chồng chị L. và con gái cùng ở trong căn nhà chừng 40m2 tồi tàn. Vợ chồng chị không có nghề nghiệp ổn định, bản thân chị lại mù lòa.

Sự việc con gái bị hãm hại khiến cuộc đời của chị vốn tối tăm lại thêm phần đau khổ, việc đưa con đi gửi là bất đắc dĩ. Chị cho biết gia đình sẽ theo đuổi đến cùng để đòi công lý cho con gái.

Hiện vụ việc đang được công an TP Hải Phòng tiếp tục điều tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here