Vợ cay đắng ôm bụng bầu 5 tháng đi đánh ghen, chồng vênh mặt bảo vệ bồ: Tao về ly dị mày nha

0
115

Nhiều dân mạng cho rằng hành động ngoại tình của anh chồng là sai nhưng phía gia đình vợ cũng không nên làm rùm beng trên mạng xã hội như những ngày qua.
Đ.’a’.n.h g.h..e.n đã trở thành một trong những cách thịnh hành bậc nhất của các bà vợ khi muốn giải quyết kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc gia đình mình trong thời gian gần đây. Cũng vì thế trên mạng xã hội vài ngày lại xuất hiện 1 clip Đ.’a’.n.h g.h..e.n đủ mọi cấp độ. Có vụ Đ.’a’.n.h g.h..e.n l.ô.t đ.`ô`., đ.a”.n.h đ.ậ.p d.ã m.a.n khiến tiểu tam nào cũng phải rùng mình, nhưng cũng có những trận dằn mặt bằng lời nói sâu cay…

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh vợ bầu 5 tháng cùng người thân bắt tận tay chồng cùng bồ nhí đang quan hệ bất chính trong nhà trọ tại Tiền Giang. Thay vì xông vào tấn công tiểu tam, vợ và những người đi cùng chỉ dùng lời nói để đay nghiến. Thế nhưng anh chồng vẫn giang 2 tay bảo vệ bồ nhí trước cơn thịnh nộ của vợ khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Bởi vì cho dù không có ai đổ m’.a’.u, tổn hại về t.h.â.n t.h.ê? trong vụ Đ.’a’.n.h g.h..e.n này nhưng đối với người vợ, việc nhìn thấy chồng hết lòng bênh vực người con gái khác trước mặt mình còn đau hơn việc bị ngàn vạn mũi dao đâm thấu.

Hình ảnh cắt từ clip

Theo diễn biến trong đoạn clip, khi nhìn thấy chồng ở trong phòng cùng người con gái khác, chị vợ liền mắng mỏ bồ nhí: “Mày hứa sao? Mày giật chồng tao vậy hả? Giật chồng người ta trong khi vợ người ta đang mang bầu…. Mày trơ trẽn quá nha mày“.

Cùng lúc, 1 phụ nữ khác được cho là chị gái của cô vợ cũng lên tiếng: “Sẵn sàng chấp nhận là người thứ ba mà. Vui không vậy? Mày muốn phá vỡ gia đình nhà người khác đúng không? Người ta có bầu vậy mà mày dám làm thế hả mày?… Mày muốn cặp bồ thì mày ly dị với nó rồi mày hãy cặp. Tụi bay đã vi phạm luật hôn nhân gia đình rồi đó, có học thức mà sao tụi bay hành động như vậy“.

Qua cuộc tranh cãi, được biết người chồng đã từng lấy 30 triệu của cô nhân tình để đưa về cho vợ dưỡng thai. Theo suy nghĩ của những người trong cuộc, 30 triệu đồng là “tình phí” mà cô gái trẻ kia bỏ ra để phá vỡ gia đình người khác.

“Tụi mày đừng thấy em tao hiền mà tụi mày lấn tới. Lấy tiền của gái 3 chục triệu đưa cho vợ để dưỡng thai. 3 chục triệu đâu ra mà mày đưa liền vậy? Vợ có dấu hiệu dọa xảy thai mày không hỏi được 1 tiếng, 3 chục triệu quăng vô mặt cái bịch. Mày nghĩ mày bỏ tiền ra để chấm dứt mối q.u..a.n h.ê. v.ợ c.h.`ô`.n.g người khác…” – người chị lên tiếng.

Trước sự chì chiết của gia đình vợ, người chồng uất ức lên tiếng sau một hồi im lặng: “Tôi có trách nhiệm với con, đấy là tiền để nuôi con tôi thôi, dưỡng con thôi“. Đồng thời chỉ thẳng tay vào mặt vợ nói: “Chẳng có gì để nói. Ly dị rồi“, “Không biết gì về người ta thì đừng có nói“. Trong khi đó mặc cho đôi bên cự cãi, cô nhân tình vẫn một mực giữ im lặng từ đầu tới cuối, nấp sau lưng người đàn ông.

Đoạn clip khiến dân tình nhanh chóng chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt. Đa số đều trách cứ anh chồng vì ngoai tình khi vợ đang mang bầu – thời điểm nhạy cảm nhất của một người phụ nữ. Thậm chí có người còn ví anh chồng như “tờ 500k rớt xuống hầm cầu”, bỏ thì tiếc, cầm lên thì sợ bẩn tay.

“Em ơi cái loại đàn ông tồi như vậy thì bỏ đi chứ nói nhiều làm gì. Làm rùm beng lên cho hả giận rồi ký đơn li dị luôn cho chúng nó đến với nhau. Cả 2 đã có tính lăng nhăng thì chẳng bền lâu được đâu” – một dân mạng gay gắt.

Trái với quan điểm này, một bộ phận dân mạng lại cho rằng gia đình vợ không nên bóc phốt người chồng trên mạng xã hội vì suy cho cùng người chịu thiệt thòi, tổn thương nhất vẫn là cô vợ đang mang bầu.

“Làm ầm lên thế được gì hả em? Điều quan trọng nhất bây giờ là em phải tĩnh dưỡng để con được khỏe mạnh, đừng để khổ mẹ lại khổ cả con” – một dân mạng không giấu được sự chua xót khi khuyên ngăn.

Hiện tại, vụ Đ.’a’.n.h g.h..e.n vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Theo blogtamsu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here