Video: Camera hành trình ghi lại cảnh tài xế xe khách ngủ gật đ.â.m vào xe đầu kéo

0
151

Sự việc được khi lại nhờ camera hành trình, một tài xế di chuyển trên đường cao tốc ngủ gật khiến chiếc xe xảy ra va chạm mạnh với xe đầu kéo đi cùng chiều.

Video: Camera hành trình ghi lại cảnh tài xế xe khách ngủ gật đâm vào xe đầu kéo

Video: Camera hành trình ghi lại cảnh tài xế xe khách ngủ gật đâm vào xe đầu kéoSợ quá ạ !

Geplaatst door Tin Tức Mới op Donderdag 2 augustus 2018

Video: Tài xế mắt nhắm nghiền khi đang di chuyển trên đường cao tốc.

Sự việc được ghi lại tại Trung Quốc, một tài xế điều khiến chiếc xe khách 2 tầng chở kín khách đã va chạm mạnh với chiếc xe đầu kéo đi phía trước khiến chiếc xe hư hỏng nă..g phần đầu.

Trong video người lái xe có thể đã di chuyển quãng đường dài không nghỉ đã rơi vào tình trạng mỏi mệt, ngủ gật.

Điều khiển chiếc xe với vận tốc cao khi đang có hàng chục hành khách, thế nhưng người lái xe này đã ngủ gật, tình trạng trên chỉ kéo dài vài giây trước khi chiếc xe gặp tai na..n. Người tài xế do kịp đánh lái sang trái nên đã giúp toàn bộ hành khách trên xe sống sót.

Cũng tại Trung Quốc mới đây cũng xuất hiện video về một tài xế taxi ngủ gật khi lái xe vào sáng sớm, người đàn ông này ngủ gật khoảng 1 phút trong khi chiếc xe vẫn băng băng trên đường, chỉ khi chiếc xe chèn qua 1 vật lạ trên đường gây sốc, người tài xế mới vùng mình tỉnh dậy. Rất may sự việc diễn ra vào sáng sớm nên không có tai na..n đá..g ti..ếc xảy ra.

Sự việc tương tự cũng đã xảy vào ngày 30/7, ô tô mang BKS 75B-000.52 chở đoàn người đi rước dâu chạy hướng Quảng Trị đi Bình Định khi đến địa điểm trên đã xảy ra va chạm với xe container mang BKS 51D-411.21, kéo theo rơ-moóc mang BKS 51R-215.75 đi chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ tai na..n làm 10 người t.ư? v0..g tại chỗ, 3 người t.ư? v0..g trên đường đưa đến bệnh viện cấp c.u’..u, còn 4 người bị thu’0′..g nă..g. Tất cả na..n nhân đều ngồi trên xe đi rước dâu, tài xế xe container chỉ bị thu’0′..g nhẹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là tài xế ngủ gật trong lúc đang lái xe.

Nguồn : https://tintucvietnam.vn/video-camera-hanh-trinh-ghi-lai-canh-tai-xe-xe-khach-ngu-gat-dam-vao-xe-dau-keo-40947

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here