Tử vi con giáp ngày 11/7 : 7 con giáp đột ngột giàu sụ, 5 tuổi còn lại đề phòng hạn lớn

0
135

Theo tử vi thứ tư ngày 11/7/2018, cuộc đời 12 con giáp có rất nhiều biến động.

Ngày này, có những con giáp may mắn, vận trình tươi sáng bất ngờ. Tuy nhiên lại có những con giáp gặp tai họa giáng đầu, ra đường dễ tai nạn.

Vậy ngày mai cuộc đời bạn sẽ chuyển biến như thế nào? Liệu sẽ gặp may mắn hay xui xẻo? Cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Tý

Quý Nhân xuất hiện trong tử vi thứ 4 ngày 11/7/2018 của người tuổi Tý, con giáp này hôm nay dễ dàng giành được nhiều thành công trong công việc.

Người tuổi Tý có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình. Tý nên tiết chế cái tôi lại kẻo vợ chồng cãi nhau to, rất có thể sẽ khiến tình cảm rạn nứt lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 11/7/2018, người tuổi Sửu có Thương Quan trong vận trình công việc của mình. Hung thần này có thể khiến cho bản mệnh lơ là, sơ suất trong công việc, dẫn đến những tai họa lớn khiến cấp trên quở trách.
Ngoài ra, sửu đi ra đường hôm nay nên đề phòng kẻo tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Dần

Riêng với người tuổi Dần thì thứ 4 này là cơ hội để bản mệnh đạt được những điều mình mong muốn trên con đường công danh. Cấp trên tin tưởng và có cái nhìn khác về năng lực cá nhân của tuổi Dần.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh nên tránh ăn ở những nơi không hợp vệ sinh, tránh ăn uống thất thường kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Tuổi Mão

Ngày mai, tuổi Mão sẽ được quý nhân tạo điều kiện cho công việc suôn sẻ và thuận lợi. Hôn nhân sẽ sảy ra mâu thuẫn, bản mệnh may mắn hơn nữa khi mọi việc không quá khó khăn, chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là êm ả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tuổi Thìn

Ngày mai, Thìn buôn bán phát tài nhờ hiểu rõ tâm lý khách hàng, biết cách tiếp thị, quảng cáo sản phẩm một cách tinh tế và hấp dẫn, chẳng ai có thể chối từ.

Lợi nhuận thu về cao bất ngờ, tuy nhiên Thìn nên nghĩ đến chuyện tiết kiệm tiền của để đề phòng khi khốn khó, để khi có chuyện cấp bách thì cũng không đến mức quá túng thiếu mà vẫn có tiền phòng thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tuổi Tị

Tuổi Tị ngày mai phải đối mặt với cục diện Tị tương hại, thị phi nhiễu nhương có thể khiến cho bản mệnh suy sụp. Kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, khi ta không có tâm hại người thì người vẫn mặc sức hại ta như chẳng có gì là không thể.
Tị coi chừng bị ốm nặng trong ngày mai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Tuổi Ngọ

Ngày mai, bản mệnh có thể sẽ tổn hại khá nhiều về đường tài lộc khi mà mù quáng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Tuổi Mùi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay có Thương Quan ngáng trở trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề, thiếu tập trung vào công việc mình đang làm, vì thế mà dễ có những sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Thổ Mộc xung khắc, hôn nhân nảy sinh mâu thuẫn, dù nhỏ thôi nhưng vì thiếu sự tin tưởng vào đối phương nên càng ngày mâu thuẫn càng lớn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tuổi Thân

Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, bản mệnh ngày mai gặp nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định lấn sân, mở rộng quy mô kinh doanh sang những lĩnh vực khác.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tuổi Dậu

Chính Tài nhập cục, nâng đỡ cho vận trình tài lộc của người tuổi Dậu. Tử vi ngày mai cho thấy thu nhập của người tuổi Dậu khá ổn định và chủ yếu đến từ công việc chính. Bản mệnh chỉn chu trong công việc, có năng lực, có cống hiến nên thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng.

Có điều, dường như bản mệnh mải mê trong chuyện làm giàu nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Không có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau, giải quyết vấn đề bằng tiền bạc cũng chẳng thể bù đắp được thiếu sót về tình cảm của con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Tuổi Tuất

Tử vi cho thấy ngày mai là ngày cát khí lan tràn, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Thực Thần trao cho con giáp này cơ hội để phát tài phát lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng không thể bỏ qua cơ hội lần này. Tiền bạc vào nhà ào ào như nước không gì có thể cản nổi nếu như bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và dám mạo hiểm theo những gì mình dám chắc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tử vi ngày 11/7/2018 này hung cát đan xen. Quý nhân Lục hợp tới và trao cho bản mệnh vận may tài lộc, bản mệnh có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc từ chính sức mình mà không cần phải nhờ cậy, phiền hà đến bất cứ ai.

Tuy nhiên, những lời khẩu thiệt thị phi được kẻ xấu bung ra nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh trong công việc bạn đang làm, bôi nhọ tên tuổi và thanh danh của bạn.

Bản mệnh cần phải giữ được bình tĩnh để có cách ứng phó hiệu quả với những chiêu trò của kẻ tiểu nhân kia.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here