Ưng Đại Vệ bị phá sản phải bán bún riêu trả nợ 5 năm trước, giờ thì sống quá chảnh, cô nào cũng muốn hốt

0
341

Những khó khăn và thử thách trong cuộc sống đã không thể quật ngã được người đàn ông kiên cường như Ưng Đại Vệ, cuộc sống của anh bây giờ nhìn quá đã!

Ưng Đại Vệ là cái tên quen thuộc với khán giả 8X và thế hệ đầu 9X. Suốt trong những năm 2000, nam ca sĩ cũng như nhóm GMC được mọi người chào đón nồng hậu. Tuy nhiên, thời điểm năm 2010 – 2011, gia đình Ưng Đại Vệ gặp biến cố lớn về tài chính do làm ăn thua lỗ. Chỉ trong một đêm, còn phải gánh số nợ hơn 1 tỉ đồng. Để vượt qua hoàn cảnh khó khăn lúc ấy, Ưng Đại Vệ buộc phải bán hết nhà, công ty và những thứ có thể để trả nợ và trang trải cuộc sống. Anh dọn ra ở nhà thuê và thử sức với nhiều nghề, có cả thời kỳ bán bún riêu. Nam ca sĩ cũng cho biết trong khoảng thời gian đó đã lấy vợ, nhưng hai người chia tay khi con gái (biệt danh là Múi) chào đời vào năm 2013.

Ưng Đại Vệ thời phải đi bán bún trang trải cuộc sống

Nhìn anh thời ấy kém phong độ hơn cả bây giờ

Tháng 11/2016, Ưng Đại Vệ bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Sing my song với vai trò thí sinh đã khiến nhiều khán giả, đặc biệt là những người từng yêu mến anh, vô cùng ngạc nhiên nhất. Và cũng từ thời gian này, anh được mọi người quan tâm đặc biệt, nhiều người biết đến hơn. Và mới chỉ có mấy tháng mà cuộc sống của anh đã thay đổi khá nhiều. Được khán giả đón nhận nên anh tham dự nhiều sự kiện, đi diễn cũng nhiều hơn, thậm chí là cả ở nước ngoài.

Năm 2017 anh còn chia sẻ về chuyện sắp mở một pub (câu lạc bộ âm nhạc) khiến nhiều người bất ngờ. Cũng từ đó đến nay, cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều, ngoài việc đắt show hơn, anh cũng vẫn dành thời gian chăm sóc cho con gái. Ngoài ra cũng không quên thưởng cho mình những chuyến du hí sang chảnh trong và ngoài nước.

Nếu trước kia chỉ là anh chàng bán bún riêu thì bây giờ Ưng Đại Vệ đã sang chảnh hơn rất nhiều

1

Anh dành thời gian cho bản thân để đi du lịch ở nhiều nơi trong nước cũng như quốc tế

1

Nam ca sĩ đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia trên thế giới

1

Mỗi lần như vậy anh đều chia sẻ trên Facebook khiến ai cũng phải ghen tị

1

Nếu đi quá xa và lâu, anh thường gửi con gái cho ông bà nội

1

Đúng là đàn ông có chí lớn thì chẳng bao giờ phải sợ thử thách của cuộc sống

1

Những lúc rảnh là anh dành thời gian cho con, đưa con đi chơi, nấu những món con thích…

Kiếm được một sao nam chăm chỉ làm việc, chăm sóc con và gia đình khéo léo như Ưng Đại Vệ quả thật chỉ đếm được trên đầu ngón tay

Giờ đây, mỗi lần đi diễn anh được khán giả chào đón rất nhiệt tình

1

Cũng vì đắt show mà cuộc sống của anh được cải thiện rất nhiều

Anh cũng không tiếc tay sắm những món đồ hiệu cho bản thân

Vấn đề sức khỏe cũng được sao nam này quan tâm hàng đầu, đúng là một người đàn ông lý tưởng mà cô gái nào cũng ao ước!

Minh Anh

Nguồn: http://skyfan.live/ung-dai-ve-bi-pha-san-phai-ban-bun-rieu-tra-no-5-nam-truoc-gio-thi-song-qua-chanh-co-nao-cung-muon-hot.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here