Tiết lộ ít biết về người con của Hoài Linh ở Mỹ: Xinh đẹp không kém gì mẹ, múa hay hát giỏi, vẽ đẹp

0
419

Rất ít người biết danh hài Hoài Linh còn có một cô con gái nuôi 6 tuổi đang sống tại Mỹ.

Trong showbiz Việt, hiếm có nghệ sĩ nào được lòng mọi đối tượng khán giả như Hoài Linh. Ngoài tài năng nổi trội, danh hài còn chiếm trọn tình cảm người hâm mộ nhờ tính cách thân thiện giản dị cũng như nói không với scandal.

Tuy nhiên, Hoài Linh cũng rất kín tiếng và không bao giờ đề cập đến chuyện đời tư trên truyền thông. Do đó mọi nhất cử nhất động của anh luôn thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm từ công chúng.

Ngoài những người con nuôi nổi tiếng như: Hoài Lâm, Phạm Hương, Gia Bảo, bé Ben, bé Bu, Thái Trân, Cao Hữu Thiên… Có lẽ ít ai biết, danh hài Hoài Linh còn có con gái nuôi đang sống tại Mỹ cùng mẹ ruột.

Mỗi lần qua Mỹ, Hoài Linh thường ghé thăm bé Nguyệt Cát.

Đó chính là bé Nguyệt Cát, con gái của danh hài Thúy Nga. Năm nay, bé Nguyệt Cát đã 6 tuổi và sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, bé còn thừa hưởng khiếu nghệ thuật của mẹ khi múa hát hay, bơi giỏi và vẽ rất đẹp.

Vì thân thiết với Thúy Nga, Hoài Linh đã nhận Nguyệt Cát làm con nuôi lúc bé 4 tuổi. Từ lúc đó, Thúy Nga gọi Hoài Linh là “ba của bé Cát”. Dù hai cha con ít khi gặp mặt nhưng mỗi năm 1 lần, Thúy Nga dẫn bé Nguyệt Cát về nước thăm Hoài Linh.

Vào dịp hè, bé Nguyệt Cát sẽ được Thúy Nga dẫn về Việt Nam thăm ông bà.

Theo chia sẻ của Thúy Nga, Nguyệt Cát rất thông minh và nhạy cảm so với bạn bè cùng trang lứa. Mỗi lần thấy mẹ xách vali đi lưu diễn, bé lại đòi đi diễn chung. Đổi lại, bé có cuộc sống đầy đủ về vật chất và được học tập trong môi trường tốt.

Thỉnh thoảng, Thúy Nga chia sẻ ảnh đời thường của con gái trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen. Đa số mọi người đều phát cuồng trước vẻ đáng yêu của bé với giọng nói lơ lớ.

Lần gần nhất Nguyệt Cát về nước là vào tháng 8 năm 2016.

Vẻ đáng yêu của bé được rất nhiều người yêu thích.

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng Nguyệt Cát đã được học bơi.

Bé Nguyệt Cát rất ngoan ngoãn và biết quan tâm mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here