Thương tâm cô gái trẻ gặp nạn ở Trần Duy Hưng, không được cấp cứu vì bị nghi là “gái ngành”

0
151

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh cực “nóng” được cho là ở Trần Duy Hưng, 1 địa điểm nổi tiếng của “n.g.à.n.h.”.

Trần Duy Hưng được xem là một trong những con phố đẹp nhất nhì ở Thủ đô bởi vị trí đắc địa, đường rộng thoáng, phối cảnh đẹp. Thế nhưng tại đây vẫn tồn tại một thực trạng nhức nhối đó là nhà nghỉ mọc lên như nấm ở trong các con hẻm và ngay cả mặt đường.

Những tấm biển nhà nghỉ treo dày dịt làm xấu xả mỹ quan đô thị. Việc kinh doanh nhà nghỉ ở đây cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự đô thị khu vực. 11-12h đêm, nhiều nhà nghỉ vẫn nhốn nháo khách ra vào.

Và cũng ở con đường ấy, chiều nay đã xảy ra 1 vụ nghi là T.a.i N.a.n, nạn nhân là 1 cô gái có thân hình nóng bỏng…

…nằm giữa đường, mọi người đang vây quanh..

Dân mạng vô cùng “bất bình” với hình ảnh trên và buông những lời bình luận khó nghe:

Trọng Nghĩa góp ý: “Bọn l xung quanh thật vô tâm, nếu là tao thì tao chở em vô … để chữa trị rồi”

Nhiều người bất bình với những bình luận đùa giỡn quá mức:

Trần Duy Hưng được gọi là phố đèn đỏ của Hà Nội, thế nhưng cứ quy chụp tất cả con gái đi qua lại, T.a.i N.a.n hoặc bị chụp hình ở Trần Duy Hưng là gái n.g.à.n.h. thì cũng thật quá đáng.

Trước đây từng có 1 cô gái nổi như cồn từ phố Trần Duy Hưng.

Từ một người vô danh, cô gái có nickname N.B.M nhanh chóng nổi lên như 1 hiện tượng mạng sau khi vô tình lọt vào ống kính trong lúc đang tản bộ trên phố Trần Duy Hưng. Tìm hiểu mới thấy N.B.M là một cô gái xinh đẹp, thân hình mảnh mai, cao ráo. Tuy nhiên, thông tin về cô gái này vẫn còn nhiều ẩn số. Không ai rõ tên thật của cô là gì, đến từ đâu và làm gì để sinh sống.

Khoảnh khắc cô gái trẻ xinh đẹp không hề hay biết mình bị chụp lén nhanh chóng gây bão trên các trang mạng xã hội

Thế nhưng điều nhiều người không ngờ nhất chính là việc N.B đã lập hẳn một fanpage riêng với hàng chục nghìn người theo dõi. Nếu muốn biết độ hot của cô gái này, cứ nhìn vào số người theo dõi livestream sẽ rõ. Chỉ trong vòng vài phút, clip livestream của N.B có thể có tới hơn 10.000 lượt xem trực tiếp. Đây quả là một con số đáng ngưỡng mộ ngay cả với những ngôi sao đang hoạt động nghệ thuật.

Nhưng S.o.c hơn cả chính là tuyên bố mới đây của cô gái trẻ. Trong đoạn livestream mới nhất, N.B dõng dạc tuyên bố khi nào đủ 5000 share sẽ cởi đồ. Song đoạn livestream này đã nhanh chóng bị xóa nhưng nhiều người đã nhanh chóng chụp lại màn hình và trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng mạng.

Trước hàng chục nghìn người xem, N.B đã đưa ra tuyên bố S.o.c tận não

Không ai hiểu cô gái này định làm gì khi có quyết định táo bạo đến vậy bởi với sức mạnh của mạng xã hội, 5000 share đã không còn là cái mốc không thể vượt qua. Nếu điều đó xảy ra, N.B sẽ thực sự gây S.o.c bằng hành động cởi đồ?

Có lẽ sự nổi tiếng đến bất ngờ với N.B khiến cô gái choáng ngợp. Thế nhưng cô gái này cũng đủ hiểu hành động của mình sẽ gây bão như thế nào. Hy vọng rằng trong thời gian tới, N.B sẽ chỉ livestream để giao lưu cùng với mọi người chứ không làm dậy sóng bằng những tuyên bố S.o.c như trên.

Theo Hóng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here