Phim 18 cộng “Quỳnh Búp Bê“: Không đỡ được nổi hậu trường đã “lầy“ còn “lội“ của dàn gái ngành cùng bảo kê

0
180

Tung clip hậu trường ‘lầy lội’ và vui nhộn, Quỳnh Búp Bê khiến khán giả càng mê mẩn dàn diễn viên của phim.
Quỳnh Búp Bê tiếp tục khiến người xem không nhịn được cười khi tung clip hậu trường ngoại truyện – MV ca nhạc Người hãy quên em đi phiên bản gái “ngành”. Khác hoàn toàn với những căng thẳng, đau khổ và nhiều bi kịch trên phim Quỳnh Búp Bê, cả ngoại truyện và hậu trường ngoại truyện đều hết sức hài hước.

Trong hậu trường dàn diễn viên của phim như: Thanh Hương, Thu Quỳnh, Phương Oanh… đều “bung lụa” hết sức. Chị Nguyệt “thảo mai” (Hà Hương) cũng nhảy tưng bừng theo đàn em dù không phải trong cảnh quay của mình.

Đặc biệt, thu hút nhất phải kể đến những biểu cảm và hành động siêu “lầy” của anh Cảnh (Doãn Quốc Đam). Được mệnh danh là “soái ca Quỳnh Búp Bê” lạnh lùng, quyết đoán khiến cả “gái ngành” và đội ngũ b.ả.o k.ê đều phải e sợ nhưng trong hậu trường Doãn Quốc Đam lại thường xuyên nở nụ cười. Anh thậm chí còn chơi đập tay – trò chơi được nhiều trẻ con yêu thích với một “b.ả.o k.ê” khác.

Sau những phân cảnh đáng yêu này, Doãn Quốc Đam lại có thêm lượng fan đông đảo. Nhiều chị em “say nắng” nam diễn viên và đồng loạt mong muốn bộ phim Quỳnh Búp Bê nhanh nhanh phát sóng tập tiếp theo để được gặp lại anh Cảnh trên màn ảnh.Quỳnh Búp Bê tiếp tục khiến người xem không nhịn được cười khi tung clip hậu trường ngoại truyện – MV ca nhạc Người hãy quên em đi phiên bản gái “ngành”. Khác hoàn toàn với những căng thẳng, đau khổ và nhiều bi kịch trên phim Quỳnh Búp Bê, cả ngoại truyện và hậu trường ngoại truyện đều hết sức hài hước.

Khán giả rất yêu thích hình ảnh của Doãn Quốc Đam trong hậu trường.

Theo: Tin tức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here