Ông chú đi ăn trộm gà bị bắt quả tang đánh bầm dập, lúc biết sự thật ai cũng giật mình hối hận

0
115

Có lẽ vì đã quá bần cùng và túng quẫn nên người đàn ông này bất đắc dĩ phải đi trộm một con gà. Hoàn cảnh đặc biệt của người đàn ông ăn trộm gà bị bắt quả tang khiến không ít người xót xa, thương cảm.

Trộm cắp rồi bị người dân bắt quả tang đánh hội đồng, thậm chí đánh chết là chuyện xưa nay không hiếm. Nhưng có lẽ chưa bao giờ dư luận lại bày tỏ sự xót xa, thương cảm và hối hận nhiều như vậy khi đã lỡ đánh một người đàn ông bị bắt quả tang đang ăn trộm gà.

Theo thông tin được đăng tải lên mạng xã hội, người đàn ông tầm trung tuổi bị bắt quả tang có hành vi trộm cắp một con gà. Vì quá bức xúc, vài người dân đã lao vào đánh đập người đàn ông này và bắt phải ngậm chiếc túi nilon đựng con gà trong miệng mặc cho người đàn ông van xin.

Người đàn ông đi ăn trộm gà và câu chuyện phía sau khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Sau khi bị quá nhiều người đánh đập, chửi bới thì người đàn ông này bật khóc nức nở kể do vợ bị bệnh nặng mà hoàn cảnh gia đình khó khăn quá. Chú đã chạy vạy và làm đủ thứ nghề để mưu sinh đến lúc không còn đủ sức, tay chân không còn deo dai để làm những công việc nặng nữa. Chú không thể cầu xin sự giúp đỡ từ ai trong khi đó chú phải nuôi vợ bệnh và 2 đứa con bị tật nguyền do chất độc màu da cam.

Người đàn ông dáng vẻ khắc khổ bị đánh đập vì ăn trộm gà.

“Hôm qua, vợ chú bảo có lẽ không cố được nữa, có sống cũng chỉ làm khổ gia đình, tăng thêm gánh nặng cho chú. Vì muốn nấu bát cháo gà cuối cùng cho vợ nhưng lại không có đủ tiền, túng quẫn quá nên chú mới cắn răng đi ăn trộm một con gà thì bị người ta bắt được rồi đánh đập. Chú không còn cách nào nữa”.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và xót thương cho người đàn ông bần cùng bất đắc dĩ đi trộm gà bị đánh đập.

Những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động ăn trộm gà là sai, nhưng nên bàn giao cho chính quyền xử lý, không nên đánh đập dã man như vậy. Huống chi nếu sự thật giống như câu chuyện được chia sẻ, người đàn ông vì quá túng quẫn mới ăn trộm một con gà nấu cháo cho vợ thì có thể cảm thông và giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here