NÓNG: Bùi Tiến Dũng sẽ trao giải tại… bán kết World Cup 2018

0
254

Bùi Tiến Dũng – Thủ môn của ĐT U23 Việt Nam sẽ có vinh dự trao giải thưởng trong trận Bán kết World Cup 2018 giữa Anh & Croatia.

Hai thành viên của ĐT U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh đang trên đường đến Nga cùng người đàn anh Công Vinh, vlogger HuyMe để dự khán trận bán kết giữa ĐT Anh và ĐT Croatia, theo lời mời của nhà tài trợ chính của World Cup 2018.

Không những vậy, thủ môn của ĐT U23 Việt Nam sẽ xuất hiện bên cạnh hai đội tuyển hàng đầu châu Âu ngay trên SVĐ Luzhniki.

Tiến Dũng sẽ có cơ hội đứng cạnh Luka Modric và Harry Kane – những cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2018.

Cụ thể, theo lời mời của nhà tài trợ chính của World Cup năm nay, Tiến Dũng sẽ là người được mời trao giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận’ (Man of the Match) khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Đây là vinh dự đặc biệt cho bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân ngôi sao 21 tuổi nói riêng. Việc Bùi Tiến Dũng trở thành người trao giải tại một trong những trận đấu quan trọng nhất World Cup 2018 rõ ràng là điều không ai ngờ tới.

Đầu năm 2018, thủ thành đang thi đấu cho FLC Thanh Hóa đã trở thành một hiện tượng với chiến tích đưa ĐT U23 Việt Nam giành vị trí Á quân tại giải U23 Châu Á.

Nguồn: http://www.goal.com/vn/tintuc/bui-tien-dung-se-trao-giai-tai-ban-ket-world-cup-2018/d55g9jr5fznj1k1nygt4mxlxr

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here