Người cha lưng còng khắc khổ hứng trận mưa đòn từ ‘nghịch tử’: Mày giết tao đi, giết tao luôn đi

0
113

Nghịch tử đánh cha già khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Cha mẹ nuôi con khôn lớn từng ngày, con nuôi cha mẹ một ngày con kể công, đau lòng nhưng nghịch tử bất hiếu đánh cha chửi mẹ không nhớ đến công nuôi dưỡng sinh thành. Hi sinh cả một đời cho con rồi để khi con khôn lớn con vung tay vung chân đánh cha đánh mẹ đến đột quỵ.

Thật không thể nào chấp nhận nổi, những hình ảnh những đoạn clip con trai nghịch tử đánh cha già đến lê lết giữa đường giữa phố. Đau lòng không nói lên lời cha già chỉ biết gào thét như xé ruột xé gan trong lòng: ” Mày giết tao đi, mày giết tao luôn đi “. Mẹ già thương chồng thương con chỉ biết khóc trong đau đớn đỡ chồng, ngăn đứa con nghịch tử dừng ngay hành động bất hiếu lại. Gào mất cả tiếng thì đứa con kia nào có dừng tay nhìn cảnh tượng lại khiến ai cũng cảm thấy xót xa đau tim đến nghẹn ngào.

Con trai nghịch tử đánh cha chửi mẹ già giữa đường phố

Con trai nghịch tử đánh cha chửi mẹ già giữa đường phố

Cha già mẹ yếu không thể chống cự lại được đứa con trai nên người cha bị vật đánh đập giữa đường, bóp cổ bố đến không cựa quậy. Mẹ già ôm con kéo mãi nhưng không ngăn nổi. Nhìn cảnh này những người con cảm thấy đau xót khi bố mẹ sinh ra lại chính tay những đứa con mình nuôi nấng đánh đập. Những người làm cha làm mẹ chỉ biết lặng nhìn khi máu mủ ruột già sinh ra không báo đáp được công nuôi dưỡng sinh thành, con đánh đập dọa giết.

Nghẹn ngào không còn từ nào dành cho những đứa con bất hiếu. Không có tội lỗi nào như tội bất hiếu, chỉ vì những bức xúc xích mích cá nhân hay hậm hực cha mẹ sẵn sàng đánh chửi chính người đã sinh ra mình. Đúng quá quá cay nghiệt, cần phải lên án trừng trị gay gắt những đứa con nghịch tử đánh cha chửi mẹ để chúng có thể hiểu được làm cha làm mẹ nuôi con khổ đến như thế nào. Lúc còn cha còn mẹ thì không biết báo hiếu, lúc cha mẹ mất đi rồi mới chợt nhận ra thì cũng đã quá muộn màng. Chính vì vậy, ai còn cha còn mẹ hãy cố gắng chăm sóc, phụng dưỡng để khi không còn cha còn mẹ lương tâm được thanh thản và không cắn sứt trong lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here