NGÀY MAI: 5 con giáp có công danh sáng chói, 7 tuổi còn lại chuẩn bị ‘đen’ dồn dập

0
97

Ngày thứ 5 của bạn sẽ có những biến động gì? Cùng xem tử vi ngày 9/8/2018 của 12 con giáp để phần nào đoán biết ngày mai sẽ có chuyện gì đến với mình nhé!

1. Tuổi Tý

Tử vi cho biết Tý sẽ có 1 ngày thứ 4 không mấy may mắn. Tý có điềm báo tiểu nhân phá đám, nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, kể là bạn thân. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng với lời nói của mình kẻo làm người khác phật ý. Hãy kiềm chế cảm xúc kẻo xảy ra xung đột trong ngày mai nhé.

Tính hấp tấp của Tý cũng sẽ khiến bạn tự chuốc họa vào thân trong ngày mai. Vậy nhưng, hãy cứ giữ vững sự năng nổ, tích cực của mình nhé, điều ấy sẽ là chìa khóa khiến cuộc sống của bạn khởi sắc 1 chút vào cuối ngày.

2. Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 8/8/2018 cho thấy công việc của Sửu ngày mai khá thuận lợi, không có rắc rối gì ngáng đường. Mọi mối quan hệ từ gia đình lẫn bạn bè, đồng nghiệp đều hài hòa. Công việc có cơ hội thăng tiến nếu biết tận dụng.

Trong ngày mai, Sửu sẽ có cơ hội thể hiện tài lẻ của mình, bạn đừng ngại ngần nhé bởi đây là cơ hội vàng cho bạn đó. Riêng chuyện tình cảm của Sửu thì không mấy êm xuôi, bạn đừng quá kỳ vọng vào nửa kia trong hôm nay, đừng tự đặt ra những tiêu chuẩn quá cao khiến nửa kia thấy áp lực, ức chế, muốn buông xuôi.

3. Tuổi Dần

Mấy hôm nay, tâm trạng của Dần không tốt nên làm gì cũng thấy không ổn. Chính vì vậy mà ngày mai cảm xúc của Dần lại thêm 1 lần nữa đi xuống khi có 1 vài người bạn đang cố chơi xấu, bóc mẽ bạn.

Thế nhưng, công việc của Dần lại thuận lợi vô cùng, rất nhiều cơ hội mới sẽ mở ra nhưng Dần không nên ôm đồm quá nhiều mà sức khỏe suy kiệt.

Chuyện tình cảm của Dần có dấu hiệu khởi sắc, bạn và người ấy bắt đầu hiểu nhau nhiều hơn, sau những khó khăn bạn phải gánh chịu ngoài cuộc sống thì người ấy chính là chỗ dựa an toàn nhất của bạn.

4. Tuổi Mão, Thìn

Ngày mai, tử vi của Mão và Thìn khá tương đồng. Cả 2 sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc, sếp có vẻ đang để mắt đến bạn cho nên dù làm gì cũng nên thật cẩn thận, chu đáo. Mão và Thìn nên chuẩn bị trước tinh thần để đón nhận những tin buồn trong ngày.

Chưa dừng lại ở đó, tình hình tài chính của 2 bạn cũng không mấy ổn thỏa, thậm chí còn khiến bạn phải vay mượn. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, mua bán vừa phải kẻo lại lâm vào cảnh túng thiếu.

Về chuyện tình cảm, cả Mão và Thìn đều không mấy hạnh phúc với nửa kia của mình. Nguyên nhân là do bạn ngày càng lạnh nhạt, thờ ơ khiến người ấy cũng chán nản dần. Nếu không muốn mất họ thì bạn nên thay đổi cách cư xử của mình.

5. Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 8/8/2018 cho biết Tỵ sẽ gặp được quý nhân của đời mình và rẽ sang 1 bước ngoặt mới cho cuộc đời. Công danh sự nghiệp sáng nhất từ trước đến nay, bạn bắt đầu đi đúng hướng rồi đấy.

Thế nhưng, Tỵ nên chú ý đến cách đối nhân xử thế kẻo mất hết bạn bè. Ngày mai, nếu có kinh doanh thì nên cân nhắc, đừng bao giờ quyết định khi không chắc chắn, dễ mất trắng lắm!

6. Tuổi Ngọ

Ngày mai, tình cảm của Ngọ với nửa kia đang phát triển rất tốt, 2 bạn bắt đầu tìm ra tiếng nói chung và hiểu nhau đến mức đáng kinh ngạc.

Về phần công việc, Ngọ sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi tính thích độc lập của mình. Bạn nên nhớ rằng có những việc có thể làm 1 mình, nhưng có những việc phải giao lưu, kết hợp giữa nhiều người với nhau mới thành công được. Hãy điều chỉnh bản thân 1 chút nhé, đôi khi phải thay đổi mới có thể làm được việc lớn.

7. Tuổi Mùi, Thân, Dậu

Ngày mai, 3 con giáp Mùi, Thân, Dậu có tử vi khá tương đồng bởi đây đều là những con giáp may mắn. Họ gặp ngày Kim Vượng nên nếu đang làm việc ở mảng: cơ khí, tài chính, kế toán, chứng khoán… sẽ thu được rất nhiều lộc lá.
Vậy nhưng tiểu nhân ganh ghét vây quanh rất nhiều, bạn không lường trước chắc chắn sẽ bị chơi xấu.

Thân, Dậu nên tham gia vào các hoạt động tập thể để nâng cao các mối quan hệ. Riêng Mùi cần tiết chế cảm xúc để tránh làm tổn thương người khác.

Nhìn chung ngày mai cả 3 con giáp này đều may mắn trong công việc, nhưng trong các mối quan hệ xã hội thì cần cẩn trọng.

8. Tuổi Tuất, Hợi

Tuất và Hợi đều là những con giáp nhiệt tình, máu lửa với công việc. Nhưng tử vi ngày mai cho thấy công việc của họ không mấy trôi chảy. 2 con giáp này đang phải chịu những áp lực vô hình, chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Gần đây họ có cảm giác suy sụp, tinh thần đi xuống trầm trọng. Nhưng bạn phải vực dậy sự quyết tâm và lạc quan thì mới đạt thành công được.

Ngày mai có điềm báo xảy ra những tai họa bất ngờ đến với Tuất và Hợi. Cho nên bạn hãy tham gia giao thông 1 cách cẩn trọng, hãy chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.

Theo WTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here