Năn nỉ mãi mới chịu lên hát, em gái vừa cất giọng đã khiến cả lớp câm nín, Yêu em gái Bắc Ninh mất rồi!!!

0
83

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô nữ sinh Bắc Ninh hát quan họ cực hay khiến cô giáo và cả lớp phải vỗ tay không ngớt. Nhiều cư dân mạng chia sẻ yêu quan họ kể từ khi nghe cô bạn đến từ Bắc Ninh cất tiếng hát.!

Một số hình ảnh trong clip:

Em gái cất tiếng hát khiến ai cũng phải há mồm

Những ngày qua, cộng đồng đã chia sẻ khá nhiều về đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái xinh xắn đứng trên bục giảng và thể hiện làn điệu dân ca quan họ. Giọng ca ngọt ngào, trong trẻo cùng phong cách trình bày tự tin của cô gái đã nhanh chóng thu hút gần 2 triệu lượt xem và sự chia sẻ nhiều từ các diễn đàn lớn.

Hôm ấy cả lớp mở tiệc, vì biết em là người Bắc Ninh nên mọi người đã cổ vũ em lên hát một bài để tặng cho cô”. Bạn cho hay chưa từng học hát quan họ ở trường lớp nào mà chỉ nghe người lớn hát, sau đó bản thân tự bắt chước theo.

Cộng đồng đã để lại khá nhiều bình luận bên dưới đoạn video, bên cạnh những lời khen ngợi về giọng hát, ngoại hình, một vài ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ cho rằng cô gái 9X hát nhép. Tuy nhiên, nhiều bạn bè của Minh trong lớp phủ định quan điểm đó.

Tài khoản Hoàng A.N.H Phú bình luận: “Gái Bắc Ninh xinh quá còn hát hay nữa. Nghe như là bật đĩa vậy”. “Nhìn xinh xắn, đơn giản mà vẫn cuốn hút chưa kể còn có giọng hát ngọt ngào thế. Yêu em mất rồi cô gái ơi”, Facebooker Hoàng Tùng bày tỏ. “Đoạn video khiến anh chú ý. Em gái hát hay lắm, duyên dáng, giọng trong và ấm. Tuyệt vời, phát huy nhé gái”, một Facebooker khác chia sẻ.

Nguồn Hoàng Thị Minh/ Theo Ngoi Sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here