Mỹ Tâm trò chuyện cùng bé gái nghèo và hát Con cò bé bé, hài hước nhưng vẫn khiến nhiều người xúc động

0
57

Từ lâu Mỹ Tâm luôn là ca sĩ được mọi người yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn vì sự hài hước vui tính cũng như sự gần gũi, giản dị, tấm lòng luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi từ thiện tại Châu Thành – Tiền Giang, Mỹ Tâm đã có cuộc trò chuyện hết sức vui nhộn và hài hước với một cô bé nghèo.

Cô bé được Mỹ Tâm chỉnh lại tay áo một cách cẩn thận, sau đó nữ ca sĩ hỏi cô bé sẽ hát bài gì để tặng mọi người ngày hôm nay. Sau một hồi ngại ngùng bẽn lẽn, cô bé nói sẽ hát bài Con cò bé bé khiến Mỹ Tâm vô cùng thích thú.

Không để cô bé “biểu diễn” một mình, Mỹ Tâm đã có màn phụ họa rất ấn tượng khiến cho người xem cười lăn vì độ hài hước. Ngay cả cô bé đang hát cũng không nhịn được cười.

Sau đó Mỹ Tâm hỏi thăm về gia đình cô bé. Được biết cô bé là út trong gia đình có 4 anh chị em, đang học lớp 3 và ngày ngày đi phụ cha mẹ bán vé số kiếm thu nhập.

Cuối buổi giao lưu, Mỹ Tâm tặng cô bé 1 phong bao lì xì, hy vọng với món quà nhỏ này cô bé và gia đình sẽ có thêm động lực để vươn lên trước cuộc sống còn nhiều khó khăn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here