Mưa tiền trên xa lộ Mỹ, 600.000 USD tung bay trong gió không có “hôi của”

0
122

Một chiếc xe bọc thép chở tiền của hãng vận tải Brinks bị bung cửa sau khi đang lưu thông trên xa lộ ở thành phố Indianapolis thuộc bang Indiana (Mỹ), khiến các túi tiền chứa hàng trăm ngàn USD rơi xuống đường.

Tiền rơi khắp nơi trên xa lộ liên bang 70 ở Indianapolis /// Chụp từ clip
Theo Đài Fox 8 dẫn lời phát ngôn viên John Perrine của Sở cảnh sát bang Indiana, hiện chưa rõ vì sao cánh cửa bung ra lúc sáng 3.5 (giờ địa phương) và có bao nhiêu tiền trên chiếc xe bọc thép bị bay ra ngoài. Nhà chức trách ban đầu ước tính con số này vào khoảng 600.000 USD.

600.000 USD rơi trên xa lộ, cảnh sát kêu gọi người nhặt trả lại – ảnh 1CHỤP TỪ CLIP
Nhiều tài xế được cho là đã dừng xe để lượm tiền “từ trên trời rơi xuống”. Một số người dân ở gần đó cũng lao ra lượm tiền.

Ông Perrine cho biết cảnh sát hiện đang truy tìm những người đã dừng xe để “hôi của”, đồng thời cho biết những ai không trả lại số tiền lượm được sẽ bị khởi tố tội trộm cắp.

Cảnh sát cho hay họ đã có thông tin về biển số xe của những tài xế lượm tiền. Ông Perrine cũng kêu gọi những ai lỡ lượm tiền nên liên lạc với Sở cảnh sát bang Indiana để trả lại.

Đây là sự cố thứ 2 liên quan tới xe bọc thép của công ty vận tải Brinks ở bang Indiana. Ngày 28.4, hai tên cướp có vũ trang đã chặn xe tải chở tiền của Brinks ở thành phố Hammond thuộc bang Indiana, lấy đi ít nhất 500.000 USD.

https://thanhnien.vn/the-gioi/600000-usd-roi-tren-xa-lo-canh-sat-keu-goi-nguoi-nhat-tra-lai-959391.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here