Lấy chồng ít tuổi hơn, không muốn già, xấu hơn ông xã thì học ngay tuyệt chiêu của Hari Won, cao tay

0
78

Hình ảnh phát tướng của Trấn Thành sau khi kết hôn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Ít ai biết “thủ phạm” lại chính là… bà xã của danh hài.

Cách đây ít giờ, Trấn Thành chia sẻ bức hình chụp chung với 3 nữ ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt trên trang cá nhân. Đáng chú ý, nam danh hài bị soi chiếm khá nhiều diện tích trong bức hình với vẻ ngoài đang… phát tướng.

Không thể phủ nhận gương mặt của ngôi sao làng hài ngày càng tròn trịa, vóc dáng cũng đẫy đà lên trông thấy.

Vẻ ngoài như “hộ pháp” của Trấn Thành lấn át cả 3 nữ ca sĩ.

Đây không phải hình ảnh duy nhất cho thấy sự tăng cân mất kiểm soát của Trấn Thành thời gian qua. Rất nhiều bức ảnh được nam danh hài đăng tải trên mạng xã hội cũng để lộ ngoại hình đang ngày càng… mũm mĩm.

Ngày xưa gương mặt Trấn Thành thon gọn đến mức có ngạnh nhưng đến nay đã không còn.

Gương mặt trái xoan giờ trở thành “trái banh”.

Cùng một góc ảnh, cùng một biểu cảm nhưng.. không cùng cân nặng.

So với vài năm trước thì cân nặng tăng thêm của Trấn Thành hẳn là con số không nhỏ.

Màn tăng cân của Trấn Thành thể hiện rõ nhất qua 2 giai đoạn: trước và sau khi lấy vợ.

Gương mặt chuyển từ V-line sang O-line.

Tuy nhiên, Trấn Thành tăng cân không hẳn là sự việc “thuận tự nhiên” mà đằng sau đó là cả một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng. Ít ai biết người chủ mưu lại chính là… bà xã của nam danh hài.

Trong một talkshow tháng 4/2018, giọng ca Hương đêm bay xa tâm sự về câu chuyện lấy chồng kém tuổi. Bản thân Hari Won cũng có những lo lắng khi ngoại hình bị nhiều người chê già hơn bạn đời. Để chiếm thế ưu thế, nữ ca sĩ bày cách “dìm hàng” nhan sắc Trấn Thành và đã thành công.

Trước đàn chị Việt Hương cùng các khách mời, Hari Won phấn khích chia sẻ: “Em chắc không tự tin về bản thân mình, áp lực thật vì chồng em là một MC khá là nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích. Em thấy anh ấy cũng khá đẹp trai nữa.

Vậy nên khi bị ai chê già, em lo chứ bởi anh Thành luôn thích phụ nữ biết chăm sóc sắc đẹp bản thân. Xấu đi là điều em sợ lắm, nên em chọn một phương án khác. Em cho anh Thành ăn thật nhiều để mập lên. Từ đó, đi đâu em cũng đều được khen đẹp luôn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here