Kiều Minh Tuấn nói gì trước tin chia tay Cát Phượng sau 10 năm bên nhau?

0
240

Theo thông tin mới hóng được thì 1 cặp đôi “chị em” nổi tiếng của showbiz Việt đã chính thức chia tay nhau. Và như những gì đăng tải thì đây chính là cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã có những dòng chia sẻ khiến fan tin rằng tin đồn chia tay dường như là có thật.

Trước đó, theo nguồn tin từ fanpage Phá Đảo Showbiz cho hay: “Theo thông tin mới hóng được thì 1 cặp đôi “chị em” nổi tiếng của showbiz Việt đã chính thức chia tay nhau :'(

Cặp đôi này từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì chuyện tình yêu của mình. Dù đã sống với nhau nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Nhiều người hâm mộ vẫn đang hy vọng cả hai sẽ sớm có một đám cưới trong thời gian tới, vậy mà…”

Hình ảnh gốc trùng khớp với ảnh được bôi đen trên mà fanpage Phá Đảo Showbiz đăng tải

Cư dân mạng thật sự hoang mang, không tin nổi cặp đôi này đã chia tay vì trước đó, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu không phân biệt tuổi tác của mình. Họ đã bên cạnh nhau suốt gần 10 năm trời.

Mới hôm qua, tấm hình đăng tải Nhã Phương trong chiếc váy cưới dành cho lễ đính hôn với Trường Giang, Cát Phượng còn khiến fan của cặp đôi mừng thầm khi bình luận như mở lời cho một cái kết đẹp của cặp đôi chị em nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt này.

Sau loạt thông tin đăng tải về tin đồn chia tay của mối tình chị – em Cát Phương, Kiều Minh Tuấn thì trên trang Instagram cá nhân của Kiều Minh Tuấn đã có những dòng chia sẻ mới nhất. Theo đó, nam diễn viên đăng tải tấm hình mì tôm kèm dòng chú thích: “Vừa ăn mắt vừa cay…” khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi rằng tin đồn chia tay dường như là có thật 🙁

Dòng chia sẻ mới nhất của Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ hết sức lo lắng 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here