Khung cảnh lãng mạn trước lên xe hoa của cô dâu 61: Bố chồng mổ 4 tạ lợn đón chị rồi!

0
153

– Chỉ còn ít giờ nữa cô dâu 61 tuổi ở Cao Bằng sẽ chính thức về nhà chồng, đặt cái kết đẹp như mơ với chú rể kém tới 36 tuổi.
Mối tình ồn ào giữa cô dâu Thu Sao (61 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) gây xôn xao trên mạng xã hội suốt nhiều tháng trở lại đây. Mặc dù nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng cặp đôi đã quyết định đạp lên dư luận, chứng minh tình yêu chân thành của mình bằng một đám cưới đẹp như mơ sẽ được tổ chức vào ngày mai (20-9). Cho đến hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ của cặp đôi đã gần như hoàn tất. Tất cả chỉ còn chờ tới giờ lành để chú rể và cô dâu chính thức bái gia tiên, về chung một nhà.

Chia sẻ với trang Trí Thức Trẻ, cô dâu Thu Sao cho biết: “Chị cũng là một cô gái, trước khi về nhà chồng thì ai cũng đều có chung cảm xúc lo lắng và hồi hộp, dù có lớn tuổi thì cũng không ngoại lệ. Cũng không biết bên nhà anh Cương chuẩn bị đến đâu rồi, bố chồng gọi xuống cứ bảo mong con dâu, mong cho nhiều người nhà gái lên ăn cỗ. Bên nhà anh Cương đã mổ 4 tạ lợn cùng nhiều gà, bố chồng chị bảo thế.

Mẹ chồng chính tay trao cho chị bộ áo cưới truyền thống. Nhưng chị không biết mặc, thế là mẹ lại chính tay mặc cho chị“.

Rạp cưới được trang trí theo tông màu chủ đạo là trắng và tím

Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng, màu tím tượng trưng cho sự thủy chung

Chị Sao được chính con gái út trang điểm để chuẩn bị cho buổi tiệc rượu tối nay

Những hình ảnh bên trong đám cưới được dân mạng đặc biệt mong chờ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here