Hồng Nhung hé lộ cuộc sống của 2 con khi không có cha bên cạnh

0
148

Hồng Nhung vừa chia sẻ hình ảnh cùng các con lên đường đi du lịch nhân dịp nghỉ hè. Ba mẹ con đang tập làm quen với cuộc sống không có chồng, cha bên cạnh.

Từng được xem là một trong những hình mẫu gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt, Hồng Nhung khiến công chúng bàng hoàng khi thông báo đã chính thức ly hôn với chồng Tây.

Sau 8 năm chung sống và có với nhau 2 “thiên thần” nhỏ xinh xắn, cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi”. Hồng Nhung chia sẻ, dù chia tay nhưng cô và ông xã vẫn xem nhau như bạn bè và cùng trở thành chỗ dựa vững chắc cho các con.

Sau ly hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1970 cố quên đi nỗi buồn bằng cách tích cực tham gia các hoạt động như cắm hoa, chăm sóc hai con. Mới đây, cô “Bống” vừa chia sẻ hình ảnh đưa các con đi du lịch nhân dịp 2 bé nghỉ hè để quên đi những chuyện không vui.

Hồng Nhung hào hứng: “Cả nhà cháu lên đường cho kỳ nghỉ hè gặp gỡ các bè bạn nhỏ! Mẹ thì mệt rã, còn các em thì hưng phấn không phanh…”.

Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của con gái khi được đi chơi – Ảnh: FBNV

Đây là mùa hè đầu tiên Hồng Nhung và 2 con trải qua mà không có chồng Tây bên cạnh – Ảnh: FBNV

Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc cùng 2 con đi bơi – Ảnh: FBNV

Hồng Nhung tập cho các con chạy xe đạp những lúc rảnh – Ảnh: FBNV

https://www.phunuvagiadinh.vn/hau-truong-176/hong-nhung-he-lo-cuoc-song-cua-2-con-khi-khong-co-ba-me-met-ra-con-thi-hung-phan-khong-phanh-290036

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here