Hari Won đăng đàn thông báo tình hình mèo cưng 3.000 USD sau khi lỡ dại cạo sạch lông

0
98

Hari Won vừa chia sẻ một clip ngắn thông báo chú mèo vẫn “rất ổn và đã hết buồn” sau khi bị cạo hết lông.

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi phì cười với độ nhây và lầy của họ. Theo đó cả hai vừa mua một chú mèo Sì, chưa được bao lâu thì Hari Won bất ngờ cạo sạch lông thú cưng khiến Trấn Thành “bức xúc” phải lên tiếng.

“Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: ‘Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi không?’. Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải.

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: ‘Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông thằng nhỏ vậy?’. Nó đáp rất vô tư: “Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị”, Trấn Thành chia sẻ.

Câu chuyện hài hước do Trấn Thành kể cùng bộ dạng đáng thương của con mèo trị giá 3.000 USD trở thành câu chuyện xôn xao cộng đồng mạng.

Phía dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước độ “lầy lội” của cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận lên án hành động này của Hari Wonlà quá “vui thôi đừng vui quá”.

Trước những phản ứng tiêu cực ngoài dự kiến đến từ ông xã lẫn người hâm mộ, Hari Won đã nhanh chóng đăng đàn trấn an dư luận. Trên trang Instagram của mình, người đẹp xứ Kim Chi vừa chia sẻ một clip ngắn thông báo chú mèo vẫn “rất ổn và đã hết buồn” sau khi bị cạo hết lông.

Mọi người ai cũng rất thắc mắc về tình hình của con mèo nên Hari xin nhắc lại mèo của mình rất vẫn ổn, không sao, nó vẫn vô tư. Nó tuy buồn thì có buồn nhưng không sao đâu, giờ hết buồn rồi vẫn chơi vui vẻ rồi”, Hari Won cho biết.

Hari Won khiến người hâm mộ thích thú với hành động vuốt ve, hôn gió chú mèo cưng sau khi cạo hết lông.

Độ hồn nhiên và hài hước có lẽ showbiz Việt không ai qua được bà xã Trấn Thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here