Đóng hài nhiều năm, “diễn viên xấu nhất Việt Nam” đã mua được xe 10 tỉ, tiền nhiều như nước

0
162

Trong phim ‘Chú ơi, đừng lấy mẹ con’, Trung Ruồi cũng đã tạo nên những tình huống hài hước cho bộ phim. Với vai diễn bố Tuấn Linh – một cậu nhóc học cùng bé Nhện – con trai Tiên (An Nguy), Trung Ruồi đã làm nên những điểm sáng cho bộ phim.
Sau vụ lùm xùm tình yêu giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn, dù theo chiều hướng nào thì “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” cũng đã trở thành bộ phim được nhắc đến nhiều nhất tuần qua. Bỏ qua những scandal, bộ phim mới đây đã được ra mắt tại cả 2 cụm rạp Hà Nội và TP. HCM.

Các diễn viên trong phim Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Will 365, Trung Ruồi, Đức Phúc… cũng đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim. Trong đó, chàng diễn viên hài Trung Ruồi xuất hiện bên chiếc xế sang trị giá 10 tỷ. Mặc dù được biết đến nhiều vai diễn hài hước nhưng đây là lần đầu tiên Trung Ruồi thử sức mình với phim chiếu rạp.

Trong phim, Trung Ruồi đóng vai bố của Tuấn Linh, một cậu nhóc học cùng lớp với bé Nhện (con trai Tiên do An Nguy đảm nhận). Trung Ruồi hai lần chạm mặt Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) khi cả 2 đến đón con tại cổng trường tiểu học. Hai người có hoàn cảnh, tính cách và cách dạy con hoàn toàn khác nhau đã tạo nên những tiếng cười cho khán giả.

Nếu như Đông Bắc đón con bằng xế sang thì Trung Ruồi lại đón con bằng chiếc xích lô chở hàng. Đặc biệt, với cách dạy con rất “nông dân” của Trung Ruồi cũng đã mang đến những tình huống hài hước, mang đến thành công cho bộ phim bên cạnh 2 diễn viên nhí do Hữu Khang và Chu Diệp Anh đảm nhận.

Trung Ruồi hiện đang là nam diễn viên hài trẻ tuổi được nhiều khán giả yêu thích

“Đây là lần thứ hai Trung được làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, ở bộ phim này anh Vũ có vai trò rất lớn. Vừa là biên kịch vừa là đạo diễn. Và anh Vũ cũng chính là người tin tưởng giới thiệu Trung vào tham gia phim. Ê-kip thực hiện phim rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Ngoài công việc thì ê-kip lại chơi với nhau rất vui vẻ như những người bạn”, Trung Ruồi chia sẻ.

Theo Người Lao Động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here