Định nghĩa “Bạn thân khác giới với một thằng con trai” chân thật và hài hước nhưng đọc đến cuối lại thấy lòng nghèn nghẹn

0
115

Giữa nam và nữ chắc chắn có một tình bạn thân đơn thuần nhưng tình bạn ấy là kết quả của một quá trình bên nhau giữa 2 người để nhận ra chúng ta chỉ là những người bên đời nhau chứ nhất định không thể là của nhau.

Bạn có người bạn thân khác giới nào không?

Theo bạn thì liệu giữa con gái và con trai có tồn tại thứ tình bạn đơn thuần? Câu hỏi này cho đến nay vẫn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Người thì cho rằng chắc chắn có một tình cảm như thế tồn tại trên đời này; nhưng cũng không ít ý kiến khẳng định giữa nam và nữ chỉ có thể là không gì cả hoặc là tình yêu, tình bạn chính là cái vỏ bọc khi mà cả hai không đủ dũng khí đối diện với tiếng lòng mình.

Trên một group dành cho giới trẻ mới đây xuất hiện 1 bài viết định nghĩa về “thằng bạn thân khác giới” nhận được hơn 7,2k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. Bài viết khá hài hước và chân thật khiến ai từng hoặc đang có bạn thân khác giới đều gật gù đồng ý: Nói đúng ghê!

(Ảnh minh hoạ)

Bài viết được đăng trên NEU Confessions có nội dung như sau:

#15697: Bạn thân khác giới với một thằng con trai là gì?

Là một đứa con gái (và gần như là đứa duy nhất) mà khi được rủ đi ăn, nó có thể tự tin trả lời: “Hết tiền rồi, bao tao đi”.

Là đứa con gái mà nó có thể thoải mái xoa đầu, sờ má, gãi cằm mà không có một tí gì liên quan đến yêu đương tình cảm.

Là đứa con gái mà nó sẵn sàng chửi thẳng vào mặt: “Dỗi thì tao cho mày dỗi luôn” dù vài giây sau nó sẽ lại lạy lục để mong được khoan hồng.

Là cái đứa mà nó sẵn sàng chở bạn đi học, đi chơi, đi ăn, đi shopping hay chỉ là lượn phố giết thời gian 365 ngày/năm bất kể nắng mưa.

Là cái đứa mà biết mọi điều bẩn bựa về nó và nó cũng biết hết mọi điều bẩn bựa về con bé đấy, không có gì khó khăn khi nói với nhau.

Ảnh minh hoạ

Là cái đứa mà nó đã biết hết vẻ mặt lúc buồn, lúc vui, lúc thất tình, lúc say hay cả lúc high trông thế nào.

Là đứa mà nhiều lúc thấy nó láo toét, nó nhây, nó phiền hay cáu đến mức không thèm nhìn mặt, thì chỉ mấy hôm không được gặp nhau để chửi nhau thôi là đã thấy cứ nhạt nhạt thế nào ấy.

(Thường) là cái đứa biết chơi game và ham game y hệt thằng con trai, cứ chơi là phải rủ nó chơi cùng.

Là cái đứa mà mỗi lúc đi chơi cùng, nó có thể ăn mặc và make up khá thoải mái chứ không cầu kỳ, đề quá cao ngoại hình như bình thường.

Là cái đứa mà có make up hay mặc đồ đẹp tới mấy cũng không thấy nó “xinh” theo cách bình thường.

Là đứa mà thằng con trai thấy tính rất đàn ông, còn nó thấy thằng con trai rất đàn bà.

Là cái đứa mà thằng con trai thường xuyên giới thiệu với bạn bè chưa quen là “Chó/mèo/một con vật bất kỳ nhà tao”.

Là đối tác tâm sự chuyện tình cảm, xin cách tán con này con kia hay cách làm dịu người yêu đang hờn dỗi.

Ảnh minh hoạ

Và cuối cùng, nó là cái đứa mà thằng con trai đã từng có một thứ tình cảm khá đặc biệt nhưng đến cuối cùng lại lựa chọn vị trí bạn thân vì rất nhiều lí do (nhận ra không hợp, không với tới được, đã có người yêu,…) và tới giờ thì thằng con trai lại muốn hai đứa không là gì khác ngoài bạn thân.

Bên dưới bài viết có rất nhiều bình luận được dân mạng để lại. Có người vẫn khăng khăng cho rằng không bao giờ có tình bạn thân khác giới giữa nam và nữ. Nhưng cũng có người bị bài viết này thuyết phục.

Ừ thì đoạn đầu đọc rất vui, rất đúng nhưng đoạn kết có chút nghèn nghẹn trong lòng. Đúc kết lại: Giữa nam và nữ chắc chắn có một tình bạn thân đơn thuần nhưng tình bạn ấy là kết quả của một quá trình bên nhau giữa 2 người để nhận ra chúng ta chỉ là những người bên đời nhau chứ nhất định không thể là của nhau.

Bạn thấy, những định nghĩa này thế nào?

Theo:Kênh14gt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here