Dàn mỹ nhân Việt sẽ như thế nào khi khi kẻ chân mày theo style Diên Hi Công Lược?

0
100

Đối với những ai là fan của Diên Hi Công Lược hẳn sẽ nhận ra xu hướng kẻ chân mày mỏng như lá liễu của dàn phi tần chốn hậu cung. Sẽ thế nào khi dàn mỹ nhân Việt đồng loạt bắt nhịp cách điểm trang này.
Bộ phim Diên Hi Công Lược đến tận bây giờ vẫn là một chủ đề thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Rất nhiều điều từ bộ phim này đã nhanh chóng trở thành xu hướng hot hiện nay, như gần nhất là chiếc cọ trang điểm phom dáng cổ trang, hoa tai bộ 3 chiếc đều được tìm mua ráo riết trên các trang mạng. “Gây sốt” không kém chính là mốt đánh môi xí muội và đặc biệt nhất chính là đôi chân mày mỏng như lá liễu, yêu kiều và “bén” không thể tả của dàn phi tần chốn hậu cung.

Dàn phi tần trong hậu cung của Diên Hi Công Lược ai cũng sở hữu đôi môi xí muội và đặc biệt nổi trội với lối vẽ chân mày mỏng như lá liễu.

Với cặp chân mày đang trở thành hot trend này, liệu sẽ phù hợp và trông lạ mắt thế nào khi các mỹ nhân Việt đồng loạt thay đổi kiểu mỏng tanh, “bén lẹm” như các phi tần xưa. Hãy cùng thử nghiệm trước và sau khi thay chân mày xem nhan sắc họ thay đổi ấn tượng ra sao nhé!

Một “đặc điểm nhận dạng” trên gương mặt Hà Hồ là hàng lông mày lưỡi mác sắc sảo, mọc rậm tự nhiên. Nếu tỉa lông mày mỏng dính, người đẹp trông “bén” hơn rất nhiều.

Với kiểu chân mày này, từ một cô gái có vẻ đẹp ấn tượng, Phạm Hương trông giống hệt các mỹ nhân “ảnh lịch” Việt thập niên 90.

Lan Khuê dù để lông mày “sâu róm” hay lá liễu nhẹ nhàng thì đều toát lên vẻ sắc sảo rất giống nhân vật Cao quý phi.

Hoa hậu ​Kỳ Duyên cũng không hợp với lông mày “sợi chỉ” vì khiến cô nàng mất đi nét cá tính, thời thượng sẵn có.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ bị “độn tuổi” nếu một ngày thử mốt lông mày Ngụy Anh Lạc.

Với những cô gái có nhan sắc hiện đại, trẻ trung như Chi Pu, một hàng mày rậm dày vừa phải, dáng ngang kiểu Hàn Quốc vẫn hợp hơn hẳn lông mày “sợi chỉ”.

Tú Hảo là minh chứng cho thấy kiểu lông mày giống các cung tần mỹ nữ ngày xưa kén mặt thế nào, đặc biệt là với các cô gái có vẻ đẹp sexy, hiện đại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here