Đã bắt được đôi nam nữ cố s.a’.t nhân viên bán shop quần áo ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

0
119

Tại cơ quan điều tra, ban đầu cả Kiên và Phương khai nhận, do không còn tiền để chi tiêu nên rủ nhau đi c.ư.0′.p t.à.j s.ả.n.

Liên quan đến vụ án đôi nam nữ táo tợn xông vào shop quần áo dùng d.a.0 c.ô’ s.a’.t nhân viên xảy ra vào tối 3-8, sáng 5-8, thông tin từ Cơ quan Cảnh s.a’.t điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, được sự vận động của Công an và người nhà, hai đối tượng Phạm Minh Kiên (17 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, trú tại TP Hà Nội) đã ra đ.â\.u t.h.u’.

Cũng theo Cơ quan điều tra, sau khi g.â.y a’.n, cả hai đã bắt xe khách xuống TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa l.ẩ.n t.r.ô’.n. Hiện cả hai đã được Công an TP Buôn Ma Thuột di lý về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ về hà..h vj “C.ư.0′.p tàj sản”.

Hai đối tượng Kiên và Phương tại cơ quan điều tra

Theo lời khai ban đầu, Phương đang là sinh viên của một trường đại học ở TP Hà Nội, còn Kiên từ Đắk Lắk ra TP Hà Nội làm nhân viên ở một nhà hàng. Đầu năm 2018, cả hai quen biết nhau rồi đem lòng yêu nhau. Phát hiện mối quan hệ này, hai bên gia đình cùng ngăn cản vì cho rằng, tuổi của hai đứa còn quá nhỏ.

Tuy bị gia đình hai bên ngăn cản, Kiên và Phương vẫn thường xuyên gặp và liên lạc với nhau. Cuối tháng 7-218, Kiên về lại nhà ở Đắk Lắk thì có rủ Phương vào đi chơi cùng. Tuy nhiên, sợ gia đình phát hiện, cả hai đã thuê một phòng trọ ở TP Buôn Ma Thuột để nghỉ. Sau nhiều ngày ở đây, do tiền không còn để chi tiêu, cả hai đã bàn với nhau đi đến các shop quần áo trên địa bàn tìm cách t.r.ô..m c.ă’.p. tàj sản.

Để thực hiện ý đồ, cả hai đã ra chợ mua một con d.a.0. Thái Lan t.h.ủ s.ẵ.n. Khoảng 14h chiều 3-8, cả hai đi bộ đến shop bán quần áo ở số 90 đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột vờ hỏi mua để dò la tin tức. Sau khi phát hiện shop quần áo này chỉ có 1 nhân viên trông coi, cả hai đã bỏ đi.

Đến khoảng 19h30 tối cùng ngày, cả hai quay lại shop quần áo để tìm c.ơ h.ộ.i r.a t.a.y. Tại đây, sau khi phát hiện chỉ có một mình chị Đặng Thị Thùy Trang (22 tuổi, nhân viên bán hàng) coi quán, Phương tìm cách đánh lạc hướng, còn Kiên từ phía sau l.a.o t.ớ.i ô.m c.ô?, kề d.a.0. với mục đích kh.ố..g .c.h.ê’ chị Trang để c.ư.ơ’..p t.i.ề.n. Tuy nhiên, do chị Trang tìm cách chố..g c.ư., la lớn, quá h0ả..g h.ô’.t, Kiên đã dùng d.a.0. đ.â.m n.h.i.ề.u n.h.a’.t vào n.g.ự.c, t.a.y và c.ô? t.a.y.

Sau khi g.â.y a’.n, cả hai sợ bị lộ nên bỏ chạy về nhà thay quần áo rồi cùng nhau bỏ t.r.ô’..n xuống TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho đến khi được người nhà và công an vận động ra đ.â’.u t.h.ú.

Hiện vụ án đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượ..g theo quy định của pháp luật.

Văn Thành

Theo : cand.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here