Cô hồn tháng 7 “giựt cô hồn” không được lấy gạch ném vào nhà, còn đòi đánh cả chủ nhà. Cô hồn thứ thiệt chính là đây!!!

0
97

Để giật đồ lễ “cúng cô hồn”, hàng chục người đã lao vào giành giật, xô đẩy lẫn nhau, thậm chí còn dùng mũ bảo hiểm đánh thật mạnh vào đầu đối phương. Cảnh tượng hỗn loạn khiến nhiều người vừa sợ hãi, vừa lắc đầu ngán ngẩm.
Dịp cúng chúng sinh – “cúng cô hồn” năm nay tại một số tỉnh thành phía Nam được đánh giá là “hiền” hơn so với nhiều năm trước khi những cảnh chen lấn, xô đẩy để giành giật đồ cúng đã không còn xuất hiện nhiều.

Đây chính là cô hồn thứ thiệt

Đọan clip được ghi lại, cụ thể một thanh niên áo xanh bị nghi là không được giật cô hồn nên cay cú ném gạch đá vào nhà khiến chủ nhà tức tối. Mọi việc chưa dừng lại ở đó thanh niên còn nhiều lần ném vào nhà như có thâm thù đại hận gì đó với chủ nhà này. Không biết thanh niên này có lên phường không đây

Không được là đòi đập phá là sao?

Có người còn mang cả bao tải lớn để “giật” cho được nhiều. Sự việc khiến nhiều người đi đường dừng lại theo dõi, nhiều xe máy dựng tràn ra lòng đường, đồng thời rác thải cũng ngổn ngang khắp nơi.

Ngày hôm qua cũng đã có video nhóm thanh niên ẩu đả do c.ư.ớ.p. cô hồn gây náo loạn

A.N.H N.Hòa bình luận: “Đói khát gì mà các anh đ.á.n.h. .n.h.a.u. D.a M.a.n như thế. Nhà người ta bày biện đồ cúng ra cho mọi người giật, tạo không khí vui vẻ chứ không hề mong muốn có ẩu đả như thế”.

Chỉ tội chủ nhà thôi

“Dẫu biết là tập quán từ lâu, nhưng vì giật đồ cúng mà đ.á.n.h. .n.h.a.u. D.a M.a.n, rác thải đầy đường, tắc nghẽn giao thông thế kia thì các gia đình nên xem xét lại cách cúng chúng sinh của nhà mình, nên chọn nơi rộng rãi hơn, ít làm ảnh hưởng đến không gian công cộng hơn” – chị H.Mai nêu ý kiến.

Via Thánh Thiện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here