Chị gái máy bay gửi ảnh nóng dụ “phi công” bị từ chối quá đau: Sao em như ông già vậy, thèm thì gặp đi!

0
59

Cứ tưởng các em trai đều dễ dãi khi thấy “ảnh nóng” nhưng chị gái này lại không ngờ gặp phải thanh niên “con nhà lành”.

“Phi công trẻ” và chị gái máy bay là cách nói hài hước của dân mạng để chỉ những cặp đôi con trai ít tuổi hơn con gái trong một mối quan hệ tán tỉnh yêu đương. Có lẽ nhiều người không còn xa lạ với những màn tỏ tình của các cô gái nhiều tuổi trước các em trai thế nhưng “gạ công khai” như cô gái dưới đây thì đúng là “có một không hai”.

Trong một bài viết vừa mới được chia sẻ lên MXH Facebook cách đây ít giờ, chàng trai nhận được loạt tin nhắn “gạ tình” công khai của một chị gái tự xưng hơn tuổi. Chị gái này nhắn tin thường xuyên cho cậu nam sinh khiến cậu bạn này phát cáu, thậm chí thẳng thừng từ chối nhưng vẫn không ích gì.

“Chị không muốn yêu phi công nhưng ông trời cứ bắt chị dính lấy em” và lời từ chối thẳng thừng “tim mình đóng cửa rồi bạn ơi”

Tuy nhiên có vẻ cô gái không chỉ dừng lại ở những lời tán tỉnh đơn thuần, đáng chú ý còn gửi cả “ảnh nóng” khoe vòng 1 căng tràn qua cho chàng trai khiến anh chàng quá sốc. Thế nhưng có vẻ như chị gái này gặp phải “trai ngoan nhà lành” rồi, dù có gửi ảnh khiêu khích hay nói lời tán tỉnh thì chỉ khiến cậu bạn thêm ám ảnh, thậm chí nói lời gay gắt mà thôi.

“Chào hàng” một cách lộ liễu

Nhưng gặp phải trai nhà lành

Điều khiến cho dân mạng khá tò mò là mối quan hệ trước khi nhắn những dòng tin nhắn này của 2 người trong câu chuyện thực sự là gì? Chỉ là người lạ hay quen biết ở mức thân thiết? Dù hơi khó hiểu nhưng trong dòng tin nhắn trả lời, chàng trai có viết “chị em thân thiết sao lôi cơ thể ra chi vậy bà?” cho thấy rõ ràng họ có quan hệ thân thiết. Thế nhưng không hiểu bà chị trong tình huống này suy nghĩ như thế nào lại có hành động đi quá giới hạn như vậy.

Nguồn: MXH

Nguồn: MXH

Nguồn: MXH

Thậm chí còn đòi gửi ảnh “vùng kín”

Nguồn: MXH

Dù văn hơi lủng củng nhưng có vẻ “bà chị” này muốn quan tâm chàng trai trẻ kia

Và cái kết vẫn là quá phũ phàng

Câu chuyện “cười ra nước mắt” này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi chàng trai bối rối không biết nên xử sự như thế nào với bà chị thì nhiều người hài hước bình luận “chị gì ơi có gạ thì gạ em đây này, để cò kia đi học đi..”. Có vẻ số bà chị này quá nhọ khi suy nghĩ không đứng đắn lại gặp phải thanh niên nghiêm túc con nhà lành rồi.

Trong khi thanh niên trên từ chối, thậm chí còn chửi lại chị gái kia thì trên MXH, rất nhiều thanh niên khác hài hước bình luận rằng “không dụ được nó thì dụ em này chị gì ơi”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here