Chị đại trong tù dạy quy tắc nhập trại, ai ngờ người mới không dễ ‘xơi’, chọc nhầm cao thủ

0
163

Tưởng mình là “chị đại” phòng giam có thể bắt nạt được người mới, nào ngờ gặp phải một “chị nhỏ” không phải dạng vừa.
Để tồn tại một cách bình yên nhất, phạm nhân tại các nhà tù phải tuân theo những luật ngầm “bất thành văn” của các anh chị “M.a.u mặt” trong tù. Cùng xem một phân cảnh trong bộ phim Đánh tráo số phận của đạo diễn Trần Chí Thành để có thể hiểu hơn về thế giới ngầm của những tội phạm.

Trong bộ phim đánh tráo số phận, nữ chính Hà Linh (Nhung Kate) – một cô gái ngoan hiền và có tư chất thông minh. Những tưởng cuộc sống đang êm đềm, được học hành tử tế, tương lai đang rộng mở thì mẹ đột ngột q.u.a. .đ.ờ.i., Hà Linh sa ngã vào con đường tội lỗi, trở thành “nữ quái Bạch Hổ” khét tiếng trong giới xã hội đen.

Để tránh bị truy sát, Hà Linh phải sống dưới vỏ bọc của một giáo viên. Cô đã mang trải nghiệm cuộc sống của một nữ quái g.i.a.n.g. .h.ồ. để đối phó với những trò phá phách của nhóm học sinh cá biệt và dần dần lấy được tình cảm của các em. Một ngày, thân phận bị bại lộ, kẻ thù tìm đến và dùng chính các em học sinh làm mồi nhử buộc nữ quái phải xuất hiện.

Hà Linh bị bắt vào trại giam khi thân phận nữ quái g.i.a.n.g. .h.ồ. bại lộ. Ở trong tù, cô luôn ngồi một góc với vẻ đăm chiêu, một lòng lo lắng cho đám học sinh ở nhà.

Với bản tính cao ngạo, Hà Linh bị “chị đại” phòng giam khép cho 2 tội: Mày mắc hai tội lớn: “một là không làm lễ chào phòng, hai là nói láo”.

Mặc dù Hà Linh đã rất ôn hòa và lịch sự xin lỗi, nhưng “chị đại” vẫn cố tình gây sự.

Tưởng có thể bắt nạt được ma mới, ai ngờ “chị đại” phòng giam gặp đúng “nữ quái Bạch Hổ”.

Chị đại trong tù dạy quy tắc nhập trại, ai ngờ người mới không dễ ‘xơi’, chọc nhầm cao thủ

Theo: Xem.vn / Clip : Đánh tráo số phận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here