Bị Đại Nhân tung tin chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy khó chịu ra mặt: không xứng đáng làm bạn!

0
101

Động thái mới nhất từ phía Ngô Kiến Huy khi chuyện tình cảm bị bàn tán “nhờ” 1 người thứ 3.
Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang không hiểu vì lý do gì mà Đại Nhân lại bất ngờ lấp lửng về mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Một lần nữa, cặp tình nhân 8 năm vướng tin đồn chia tay chỉ vì status của 1 người bạn. Sau hơn 1 ngày gây chú ý với dòng trạng thái “thông báo” Khổng Tú Quỳnh “không thuộc về ai” Đại Nhân vẫn quyết không xóa, thậm chí còn đăng cả lên phần “story”.

Khi được hỏi, Đại Nhân chia sẻ: “Tôi tâm sự với Quỳnh xong viết status vậy thôi chứ chuyện của Quỳnh và Huy tôi không có ý kiến. Hãy hỏi người trong cuộc”.

Về phần Ngô Kiến Huy, dù chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào nhưng nam ca sĩ đã ngầm thể hiện thái độ không bằng lòng thông qua việc ấn “like” 1 status đá xoáy Đại Nhân.

“Trong nhà chưa rõ mà ngoài ngõ đã tường. Trong cuộc đang yên bình mà ngoài đường đã khua chiêng tạo sóng. Có đạo lý nào bạn thân tâm sự với nhau xong đi nói cho cả thiên hạ biết không. Hoặc là bản chất nhiều chuyện khó bỏ, hoặc không xứng đáng làm bạn. Chia tay hay không chia tay cũng chưa đến lượt người khác xác nhận”.

Đặc biệt trong dòng status này có câu khá gắt “không xứng đáng làm bạn” nhưng chàng Bắp vẫn ấn like thể hiện quan điểm đồng tình của mình. Có lẽ Ngô Kiến Huy thực sự bức xúc khi chuyện yêu đương riêng tư lại bị bạn bè vô duyên vô cớ tung tin tạo sóng gió dư luận như vậy.

Ngô Kiến Huy “thích” status “chọc ngoáy” Đại Nhân.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự, Đại Nhân đi thông báo khắp Facebook.

Còn đây là hình ảnh mới nhất của Ngô Kiến Huy, không đề cập gì đến chuyện tình cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here