Á hậu Thư Dung lên tiếng, đăng ảnh ăn uống giữa scandal đi khách: “Đang đi diễn ở Đà Nẵng”

0
205

Thư Dung an nhiên vui vẻ đi ăn uống hẹn hò cùng bạn bè giữa ồn ào vướng vào nghi án bị bắt vì mua bán dâm trong đường dây hàng chục nghìn đô.

Ồn ào khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt vừa lắng xuống, Thư Dung tiếp tục vướng vào nghi án bán dâm trong đường dây nghìn đô bị công an triệt phá mới đây.

Cụ thể vào chiều 30/8 vừa qua, phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, Q.1 và đường Trần Hưng Đạo, Q.5. Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai người đẹp vướng nghi án bán dâm

Hình ảnh 1 trong 2 người đẹp bán dâm bị bắt

Trong số đó, một trong hai chân dài bán dâm ở khách sạn tại Q1 được công an nói tới là Á hậu T.D. Từ danh hiệu và chữ cái đầu viết tắt trùng hợp, Thư Dung đã lọt vào tầm ngắm của dư luận.

Trước tin đồn Á hậu Thư Dung tham gia vào đường dây bán dâm giá “khủng” nhất ở Việt Nam, 2Sao.vn đã liên hệ với quản lý của người đẹp họ Nguyễn để tìm hiểu sự việc. Đại diện quản lý của Á hậu Thư Dung cho biết tất cả chỉ là tin đồn và hiện tại Á hậu 3 Miss Eco International đang đi diễn tại Đà Nẵng.

“Không. Tất cả chỉ là tin đồn. Hiện tại Thư Dung đang đi diễn ở Đà Nẵng”, người này nói với 2Sao.vn khi được hỏi tin đồn Thư Dung bị bắt có phải sự thật hay không.

Đồng thời khi được hỏi Thư Dung có ý kiến gì về những tin đồn đang lan truyền, đại diện này nói thêm: “Không, chẳng có gì phải nói. Mình đâu có làm gì phải sợ mà phải nói. Trong giới người nổi tiếng ai cũng bị đồn thổi. Ai muốn nói gì thì nói chứ liên quan gì. Báo chí đôi lúc cũng làm sai trái chứ đâu có đúng đâu”.

Giữa thời điểm nóng, Thư Dung vẫn bình tĩnh đến lạ. Trong 6 ngày vừa qua, người đẹp họ Nguyễn liên tục chia sẻ cuộc sống bình yên vui vẻ đi ăn uống hẹn hò cùng bạn bè. Sáng 5/9, Thư Dung còn đăng tải hình ảnh thưởng thức bữa ăn nhanh trên máy bay. “Hôm nay trời đẹp, cô gái diện cả cây trắng… vì cô gái yêu màu trắng”, Á hậu hào hứng.

Tối cùng ngày, người đẹp tiếp tục hẹn hò cùng bạn bè. Đăng ảnh ăn món đường phố cùng chị, Thư Dung bật mí: “Đi ăn với chị yêu cũng phải đẹp, thực sự rất thích ngồi vỉa hè mát mẻ, ngắm đường phố về đêm… yêu quá”.

Thư Dung vẫn an nhiên giữa ồn ào nghi án bán dâm

Lên tiếng khẳng định tất cả chỉ là tin đồn, đại diện quản lý của Thư Dung cũng cho biết chuyện này không làm ảnh hưởng đến công việc của nàng hậu bởi: “Mình không làm sai không sợ ảnh hưởng đến công việc”.

Đặc biệt, trước việc hình ảnh che mặt của Thư Dung bị đưa vào bài nghi vấn chân dài sinh năm 1995 tham gia đường dây bán dâm, người này cho biết sẽ không có phản hồi lại với các báo. “Chị không phản hồi vì mình không làm gì cả thì mình phản hồi làm gì. Mình đâu có làm mà phản hồi. Ai muốn làm gì thì làm”, đại diện của Á hậu khẳng định.

Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here